Community Growth Lab
Podcast
Podcast #2: Tài chính cá nhân cho mẹ Việt
0:00
-41:40

Podcast #2: Tài chính cá nhân cho mẹ Việt

Cộng đồng tài chính cho phụ nữ có những điểm đặc trưng nào so với các cộng đồng khác?

Trong tập podcast này, CGL trò chuyện với Founder của cộng đồng Money Mom Sharing (MMS) - Tài chính cá nhân cho mẹ Việt

MMS là cộng đồng dành cho các mẹ Việt nói chung cũng như mọi người nói chung quan tâm đến tài chính. Nơi mọi người thảo luận về các chủ đề về “tiền bạc, tài chính” mà không sợ bị phán xét, bị đánh giá. Tại MMS, thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, sự chia sẻ, một không gian an toàn & tích cực tuyệt đối 100%.

Tầm nhìn và sứ mệnh của MMS là mang đến cho chị em phụ nữ các kiến thức tài chính cá nhân (quản lý tài chính, chi tiêu, kiểm soát vay nợ, tiết kiệm, đầu tư & cách tăng thu nhập) theo cách đơn giản, dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất.

MMS được dẫn dắt bởi:

Chị Phương Thanh là tác giả của quyển sách “Tài chính cá nhân cho mẹ Việt”. Đồng thời, chị Thanh cũng là một CFEI® (Certified Financial Education Instructor). Đây là chứng chỉ được cấp bởi tổ chức NFEC Hoa Kỳ dành cho các nhà giáo dục về tài chính cá nhân. Ngoài ra, Thanh đã có 10 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các Ngân hàng, Tổng công ty nhà nước lớn. 

Chúc mọi người nghe Podcast vui vẻ nhé!


“CGL Podcast - Kể chuyện cộng đồng” là Podcast series mà CGL thực hiện để khai thác những chân dung cộng đồng trong các lĩnh vực khác nhau.

“Kể chuyện cộng đồng” sẽ là những buổi trò chuyện ngắn xoay quanh hành trình xây dựng cộng đồng của họ, những thành công, thất bại, trăn trở và suy ngẫm về nghề. Hi vọng chuỗi Podcast này có thể giúp những ai muốn theo đuổi xây dựng và phát triển cộng đồng được tiếp thêm cảm hứng, hiểu biết để đưa ra chiến lược phù hợp cho cộng đồng của các bạn!

0 Comments
Community Growth Lab
Podcast
Những cuộc trò chuyện thú vị với những Founders cộng đồng. Những kinh nghiệm, đúc kết, những sai lầm, bài học, thành tựu...trên hành trình xây dựng cộng đồng dài hơi, nhiều gian nan nhưng cũng vô vàn ý nghĩa.