Community Growth Lab
Podcast
Podcast#1: Phụ nữ lãnh đạo cộng đồng
1
0:00
-45:49

Podcast#1: Phụ nữ lãnh đạo cộng đồng

Cùng gặp gỡ 2 Founders của cộng đồng Working with positivity (WWP) - Mở mắt ra muốn đi làm
1

Trong tập podcast này, CGL trò chuyện với hai Founder của cộng đồng Working with positivity (WWP) - Mở mắt ra muốn đi làm.

WWP là cộng đồng dành cho các bạn trẻ quan tâm đến môi trường công sở, mong muốn được kết nối, học hỏi và hỗ trợ về việc cân bằng cuộc sống, phát triển và duy trì một tư duy tích cực, sức bền trong quá trình đi làm. WWP được dẫn dắt bởi:

Chị Minh Hồng - Career Growth Coach, chuyên sâu vào lĩnh vực phát triển bản thân và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp. Chị Hồng đã có 15 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển con người trong các doanh nghiệp Việt và các tập đoàn đa quốc gia, với những vị trí gần đây nhất là Head of HR và HRBP Manager.

Bạn Mai Anh - Career & Confidence Coach, chuyên về lĩnh vực phát triển sự tự tin và duy trì lối sống cân bằng, tỉnh thức trong công việc. Mai Anh từng làm cộng tác viên cho tổ chức phi lợi nhuận về sức khoẻ tinh thần TELL Japan, và hơn 01 năm làm việc tại công ty Khai vấn Cuộc sống Coach For Life. Ngoài ra, Coach Mai Anh từng triển khai một số dự án freelance như xây dựng và giảng dạy các chương trình tiếng Anh, đào tạo ứng dụng coaching, triển khai group-coaching cho một số doanh nghiệp nhỏ.

Chúc mọi người nghe podcast vui vẻ nhé!


“CGL Podcast - Kể chuyện cộng đồng” là podcast series mà CGL thực hiện để khai thác những chân dung cộng đồng trong các lĩnh vực khác nhau.

“Kể chuyện cộng đồng” sẽ là những buổi trò chuyện ngắn xoay quanh hành trình xây dựng cộng đồng của họ, những thành công, thất bại, trăn trở và suy ngẫm về nghề. Hi vọng chuỗi Podcast này có thể giúp những ai muốn theo đuổi xây dựng và phát triển cộng đồng được tiếp thêm cảm hứng, hiểu biết để đưa ra chiến lược phù hợp cho cộng đồng của các bạn!

1 Comment
Community Growth Lab
Podcast
Những cuộc trò chuyện thú vị với những Founders cộng đồng. Những kinh nghiệm, đúc kết, những sai lầm, bài học, thành tựu...trên hành trình xây dựng cộng đồng dài hơi, nhiều gian nan nhưng cũng vô vàn ý nghĩa.